இந்த செய்தியை
படித்துவிட்டு உங்கள் எண்ணங்களை கீழே பதிவு செய்யுங்கள்.. இந்த செய்தி
பிடித்திருந்தால் உங்கள் நட்பு வட்டத்தில் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்..
Follow Us:
Twitter:
www.twitter.com/Pudhiyapodiyan
Contact us : oorkodangi@gmail.com
தேவையான பொருள்கள்:
- ரவை ஒரு கப்
- வாழைப் பழத் துண்டு ஒரு கப்
- பால் ஒரு கப்
- சர்க்கரை ஒரு கப்
- நெய் அரைக் கரண்டி
- தண்ணீர் அரை கப்
செய்முறை:
- ரவையை நெய் விட்டுத் தீய விடாமல் நன்கு வறுத்துக் கொள்ளவும்.
- வாசனை வந்தவுடன் அரை கப் தண்ணீர், 1 கப் பால் இவற்றைக் கலந்து ஊற்றி உடன் நறுக்கிய வாழைப் பழத் துண்டுகளையும் போடவும்.
- அடிப்பிடிக்காமல் இருக்க நன்கு கிண்டவும் பிறகு சற்று நேரத்தில் வெந்ததும் சர்க்கரையைப் போட்டு சிறிது நெய் விட்டுக் கிளறவும்.
- நன்கு சுருள ஒட்டாமல் வந்த பதத்தில் இறக்கி வைக்கவும்.
- இதோ சுவையான வாழைப்பழ அல்வா தயார்.
பார்க்க அழகாக இருக்க வேண்டும் என்று நினைத்தால் கேசரிப் பவுடரை போடலாம்.
உடல் எடை குறைவாக உள்ளவர்கள் அடிக்கடி வாழைப்பழத்தில் அல்வா செய்து சாப்பிட உடல் எடை கூடும்.
என்னுடைய வலைத்தளத்தில் வெளிவரும் அனைத்து பதிவுகளுக்கும்
உங்களின் மேலானகருத்துக்கள் வரவேற்கபடுகின்றன
மேலும் இதுபோன்ற எங்களின் பல்வேறு பதிவுகளை உடனுக்குடன்
உங்கள் மின்னஞ்சலில் பெற பதிவு செய்து கொள்ளுங்கள்.
வாசகர்களின் கருத்து சுதந்திரத்தை வரவேற்கும் இந்தப் பகுதியை ஆரோக்கியமாக பயன்படுத்திக் கொள்ள அன்புடன் வேண்டுகிறோம்..
1. இங்கு பதிவாகும் கருத்துக்கள் வாசகர்களின் சொந்த கருத்துக்களே.
2. கருத்தை நிராகரிக்கவோ,
குறைக்கவோ, தணிக்கை செய்யவோ இணைவோம் தமிழால் குழுவிற்கு முழு உரிமை உண்டு.
3. தனிமனித தாக்குதல்கள்,
நாகரிகமற்ற வார்த்தைகள், படைப்புக்கு பொருத்தமில்லாத கருத்துகள் நீக்கப்படும்.
4. இணையதள முகவரிகள்,
வலைப்பக்கங்களின் சுட்டிகளை இங்கே பதிவிட வேண்டாம் என வேண்டுகிறோம்.
5. தங்களின் பெயர் மற்றும்
சரியான மின்னஞ்சல் முகவரியை பயன்படுத்தி கருத்து பதிவிட அன்புடன்
வேண்டுகிறோம்-இணைவோம் தமிழால்...
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக