தேவையான பொருட்கள்
- வெங்காயம்-1
- புளி-தேவையான அளவு
- உப்பு-தேவையான அளவு
- எண்ணெய்-தேவையான அளவு
- மிளகு,சீரகம் -1 டீஸ்பூன்
- மஞ்சள் தூள் -அரை டீஸ்பூன்
- கடுகு,உளுந்தம் பருப்பு-1/2 ஸ்பூன்
- வர மிளகாய் -2
- கொத்தமல்லி தழை - சிறிது
செய்முறை
நிலை 1
தாளிக்க
வேண்டிய பொருட்கள்: எண்ணெய்-தேவையான அளவு கடுகு,உளுந்தம் பருப்பு-1/2 ஸ்பூன் வர மிளகாய் -2
நிலை 2
முதலில்
வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.பின்பு மிளகு,சீரகத்தை பொடி செய்து வைத்துக் கொள்ளவும்.பின்பு ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி அதில் கடுகு,உளுந்தம் பருப்பு,வர மிளகாய் போட்டு தாளிக்கவும்.
நிலை 2
தாளித்த
பின்பு வெங்காயத்தை போட்டு நன்கு வதக்கவும்.வதக்கிய பின்பு அதில் புளியை நன்கு கரைத்து ஊற்றவும்.பின்பு அதில் மஞ்சள் தூள்,மிளகு,சீரக தூள்,உப்பு ஐந்து நிமிடம் கொதிக்க விட்டு கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.இதோ வெங்காய ரசம் தயார்.
என்னுடைய வலைத்தளத்தில் வெளிவரும் அனைத்து பதிவுகளுக்கும் உங்களின் மேலானகருத்துக்கள் வரவேற்கபடுகின்றன மேலும் இதுபோன்ற எங்களின் பல்வேறு பதிவுகளை உடனுக்குடன் உங்கள் மின்னஞ்சலில் பெற பதிவு செய்து கொள்ளுங்கள்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக