வியாழன், 29 ஆகஸ்ட், 2019

பிஸி பேளாபாத்

Image result for பிஸிபேளாபாத்


இந்த செய்தியை படித்துவிட்டு உங்கள் எண்ணங்களை கீழே பதிவு செய்யுங்கள்.. இந்த செய்தி பிடித்திருந்தால் உங்கள் நட்பு வட்டத்தில் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்..
இதுபோன்ற எங்களின் பல்வேறு பதிவுகளை  உடனுக்குடன் உங்கள்
மின்னஞ்சலில்  பெற  பதிவு  செய்து கொள்ளுங்கள்.

 

Follow Us:

 Join Our Telegram Channel

Join Our Whatsapp Group

Twitter: www.twitter.com/Pudhiyapodiyan

Facebook:https://www.facebook.com/Pudhiyapodiayan

Instagram: pudhiya.podiyan

Contact us : oorkodangi@gmail.com


பிஸிபேளாபாத் எனப்படும் வடநாட்டு உணவு

தேவையான பொருள்கள்:
  • அரிசி ஒரு ஆழாக்கு (ஒரு ஆழாக்கு 168 மில்லி லிட்டர்) (தண்ணீர் வேகவைக்க இரண்டு ஆழாக்கு ஊற்ற வேண்டும்)
  • துவரம் பருப்பு அரை ஆழாக்கு (தண்ணீர் வேகவைக்க அரை ஆழாக்கு ஊற்ற வேண்டும்)
  • கடலைப் பருப்பு 1 ஸ்பூன்
  • தனியா 1 ஸ்பூன்
  • லவங்கப்பட்டை 1 துண்டு
  • கிராம்பு 2 
  • காய்ந்த மிளகாய் 5 மீடியம் சைஸ்
  • பெருங்காயம் 1 சிட்டிகை
  • தேங்காய்த் துருவல் 1 ஸ்பூன்
  • கடுகு கால் ஸ்பூன்
  • உருளைக் கிழங்கு 2 மீடியம் சைஸ்
  • உப்பு தேவையான அளவு 
  • புளி 1 சிறிய எலுமிச்சை அளவு

செய்முறை:
  • கடலைப் பருப்பு, தனியா, துவரம் பருப்பு, லவங்கப்பட்டை, கிராம்பு, காய்ந்த மிளகாய், பெருங்காயம் ஆகிய அனைத்தையும் எண்ணெயில் வறுத்துத் தேங்காய் உடன் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும். இது மசாலா போல வாசனை வரும்.
  • துவரம் பருப்பு, அரிசி ஆகிய இந்த இரண்டையும் மேற்கண்ட அளவு தண்ணீரில் வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
  • பாதி வெந்த மாத்திரத்தில் நறுக்கிய உருளைக் கிழங்கை நன்கு கழுவிப் போடவும்.
  • இவை எல்லாம் வெந்தவுடன் 3/4 ஆழாக்கு கரைத்த புளித் தண்ணீரை விட்டு உப்பு போட்டு முன்பு நாம் அரைத்த மசாலாவை சேர்த்து நன்றாகக் கலந்து மேலும் கொதிக்க விடவும்.
  • கொதிக்கும் சமயத்தில் அடிப் பிடிக்காமல் இருக்க நன்கு கிளறி விடவும். பின்னர் இறக்கி வைத்து விடவும்.
  • உடன் அதே அடுப்பில் கடுகு, கருவேப்பில்லை எண்ணெய்யில் தாளித்து அதில் கொட்டி விடவும்.
  • இதோ, இப்போது சுவையான பிஸி பேளாபாத் தயார் ஆகிவிட்டது.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Follow and Join with US

தினமும் எங்கள் வாசகர்கள் மற்றும் நண்பர்கள் பல்வேறு செய்திகளை பெறுகின்றனர் நீங்களும் இணைத்து எங்களை வழி நடத்துங்கள்