இந்த செய்தியை படித்துவிட்டு உங்கள் எண்ணங்களை கீழே பதிவு செய்யுங்கள்.. இந்த செய்தி பிடித்திருந்தால் உங்கள் நட்பு வட்டத்தில் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்..
இதுபோன்ற எங்களின் பல்வேறு பதிவுகளை உடனுக்குடன் உங்கள்
மின்னஞ்சலில் பெற பதிவு செய்து கொள்ளுங்கள்.
Follow Us:
Join Our Telegram Channel
Join Our Whatsapp Group
Twitter: www.twitter.com/Pudhiyapodiyan
Facebook:https://www.facebook.com/Pudhiyapodiayan
Instagram: pudhiya.podiyan
Contact us : oorkodangi@gmail.com
அனைத்து வைட்டமின் சத்துக்களும் அடங்கிய தக்காளிப் பச்சடி
தேவையான பொருள்கள்:
- துவரம்பருப்பு கால் கப்
- மஞ்சள்தூள் 1 சிட்டிகை
- பழுத்த தக்காளி 4
- சின்ன வெங்காயம் 1 கைப்பிடி
- பச்சை மிளகாய் 2
- கருவேப்பில்லை தேவையான அளவு
- சாம்பார் பொடி 1 டீஸ்பூன்
- உப்பு தேவையான அளவு
- மல்லித்தழை அரை கப்
- எண்ணெய் 3 டீஸ்பூன்
- கடுகு அரை டீஸ்பூன்
- உளுத்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
- பெருங்காயம் 1 சிட்டிகை
- காய்ந்த மிளகாய் 1
செய்முறை:
- தக்காளியை சிறு சதுரங்களாக நறுக்கவும்.
- சின்ன வெங்காயத்தை நான்காக நறுக்கவும்.
- பச்சை மிளகாயை இரண்டாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.
- துவரம்பருப்பை மஞ்சள்தூள் சேர்த்து அரை அவியலாக அவித்துக் கொள்ளவும். பிறகு அதில் நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், தக்காளி, சாம்பார் பொடி சேர்த்து வேகவிடவும்.
- மேற்கண்ட அனைத்தும் வெந்ததும் உப்பு சேர்த்து, வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் கடுகு, காய்ந்த மிளகாய், பெருங்காயம், உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து, பருப்பு, தக்காளி கலவையில் சேர்க்கவும்.
- இறக்கும் போது நறுக்கிய மல்லித் தழையையும் தூவி கொதித்ததும் இறக்கிவிடவும்.
- இதோ சுவையான தக்காளிப் பச்சடி தயார்.
- தக்காளிப் பச்சடியை அடிக்கடி செய்து சாப்பிட்டால் உடலுக்கு குளிர்ச்சியை தரும். கோடை காலங்களில் இதனை செய்து சாப்பிடலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக