தேவையான பொருள்கள்
இடியப்பம் - 4
லெமன் சாறு - 3
மேஜைக்கரண்டி உப்பு - தேவைக்கேற்ப
தாளிக்க
நல்லெண்ணெய் - 3 மேஜைக்கரண்டி
மிளகாய் வத்தல் - 2
பெருங்காயத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
மஞ்சள்தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
கடலைப்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிது
செய்முறை -
இடியாப்பத்தை உதிர்த்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
அடுப்பில் கடாயை வைத்து சூடானதும் நல்லெண்ணெய் ஊற்றவும்.
பிறகு கடுகு போடவும். கடுகு வெடித்தவுடன் கடலைப்பருப்பு, மிளகாய்வத்தல், பெருங்காயத்தூள், மஞ்சள்தூள், கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.பிறகு உதிர்த்து வைத்துள்ள இடியாப்பத்தை சேர்த்து நன்றாக கிளறி இறுதியில் லெமன் சாறு சேர்த்து கிளறி அடுப்பை அணைக்கவும்.
தேவைக்கேற்ப உப்பு சேர்த்துக் கொள்ளவும். சுவையான லெமன் சேவை ரெடி.
சமையல் குறிப்புகள்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக