மரவள்ளிக்கிழங்கு - 1/4 கிலோ
தாளிக்க தேங்காய் எண்ணெய் - 4 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
சோம்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 2 ஆர்க்
பூண்டு - 3 பல்
பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி - 2 டீஸ்பூன்
பெரிய வெங்காயம் - 1
தக்காளி - 1
பச்சைமிளகாய் - 2
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகுத்தூள்- 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
தேங்காய்த் துருவல் - 1/2 கப்
கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது
கொடம்புளி - 4.
சுவையான அருமையான கேரளா ஸ்பெஷல் கப்பக்கிழங்கு ரெசிபி தயார். குறிப்பு: இதில் தேங்காய் எண்ணெயில் தாளிப்பதும் கொடம்புளி சேர்ப்பதும் மிக முக்கியம்
.
.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக