Learn Carnatic Music in Online

Click here to join our WhatsApp channel

Click here to join our Telegram Channel

சனி, 3 ஆகஸ்ட், 2019

வரகு சுண்டல்


 Image result for வரகு சுண்டல்

இந்த செய்தியை படித்துவிட்டு உங்கள் எண்ணங்களை கீழே பதிவு செய்யுங்கள்.. இந்த செய்தி பிடித்திருந்தால் உங்கள் நட்பு வட்டத்தில் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்..
இதுபோன்ற எங்களின் பல்வேறு பதிவுகளை  உடனுக்குடன் உங்கள்
மின்னஞ்சலில்  பெற  பதிவு  செய்து கொள்ளுங்கள்.

 

Follow Us:

Twitter: www.twitter.com/Pudhiyapodiyan

Facebook:https://www.facebook.com/Pudhiyapodiayan

Instagram: pudhiya.podiyan

Contact us : oorkodangi@gmail.com



சர்க்கரை நோயாளிகளுக்கு உகந்த வரகு சுண்டல்

தேவையான பொருள்கள்:
  • வரகு அரிசி ஒரு கப்
  • பச்சைப் பயறு இரண்டு கப்
  • பெரிய வெங்காயம் இரண்டு 
  • பச்சை மிளகாய் நான்கு 
  • கடுகு தேவையான அளவு 
  • பெருங்காயம் தேவையான அளவு 
  • சுத்திகரிக்கப்பட்ட எண்ணெய் தேவையான அளவு 
  • கடலைப் பருப்பு தேவையான அளவு 
  • கறிவேப்பில்லை தேவையான அளவு 
  • காய்ந்த மிளகாய் தேவையான அளவு 
  • தேங்காய் அரை மூடி
  • உப்பு தேவையான அளவு 

செய்முறை:
  • வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் ஆகிய இவற்றைப் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  • தேங்காயை துருவிக் கொள்ளவும்.
  • பச்சைப் பயறையும், வரகு அரிசியையும் தனித்தனியாக வறுத்து வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
  • வாணலியில் தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி கறிவேப்பில்லை, காய்ந்த மிளகாய், கடுகு, பெருங்காயம், கடலைப் பருப்பு ஆகிய இவை அனைத்தையும் சேர்த்து நன்கு தாளித்துக் கொட்டவும்.
  • பின்னர் நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் ஆகிய இவற்றையும் எண்ணெய்யில் நன்கு வதக்கிக் கொள்ளவும்.
  • இப்போது மேற்கண்டவையுடன் வரகு அரிசி மற்றும் பச்சைப் பயறை சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
  • மேற்கண்டவையுடன் துருவிய தேங்காய் சேர்த்து உடன் கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.
  • இதோ இப்போது சுவையான சுண்டல் தயார்.
  • நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு வரகு சுண்டல் ஒரு வரப்பிரசாதம் குறைந்த கலோரியில் இது ஒரு சத்தான ஆகாரம்.


கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக