இந்த செய்தியை படித்துவிட்டு உங்கள் எண்ணங்களை கீழே பதிவு
செய்யுங்கள்.. இந்த செய்தி பிடித்திருந்தால் உங்கள் நட்பு வட்டத்தில் பகிர்ந்து
கொள்ளுங்கள்..
இதுபோன்ற எங்களின் பல்வேறு பதிவுகளை உடனுக்குடன் உங்கள்
மின்னஞ்சலில் பெற பதிவு செய்து கொள்ளுங்கள்.
Follow Us:
Join Our Telegram Channel
Join Our Whatsapp Group
Twitter: www.twitter.com/Pudhiyapodiyan
Facebook:https://www.facebook.com/Pudhiyapodiayan
Instagram: pudhiya.podiyan
Contact us : oorkodangi@gmail.com
பெண்கள் தங்களது கர்ப்ப காலத்தில்
தங்கள் ஆரோக்கியத்தையும், தங்கள் குழந்தையின் ஆரோக்கியத்தையும் கவனித்துக் கொள்ள
வேண்டும்!
கர்ப்ப காலத்தின் போது பெண்கள்
ஆரோக்கியமாக சாப்பிட்டு நன்றாக வாழ வேண்டும் என்ற கருத்தை வயதானவர்கள்
தெரிவிக்கின்றனர். அதேப்போல் மருத்துவர்களும் உணவில் சிறப்பு கவனம் செலுத்த
பரிந்துரைக்கின்றனர். குறிப்பாக சோளத்தை சேர்க்க வேண்டும் என குறிப்பிடுகின்றனர்.
பெண்கள் கர்பமாக இருக்கும் காலத்தில்
சோளம் எடுக்கும் பட்சத்தில் அது அவர்களின் பிள்ளை ஆரோக்கியத்தை வளர்க்க உதவும் என
நம்ப படுகிறது. கர்ப்பத்தில் சோளம் எடுத்துக்கொள்வதால் ஏற்படும் நன்மைகள் குறித்து
கீழே பட்டியலிட்டுளோம். இதோ உங்கள் பார்வைக்கு...
என்ன
என்ன நன்மைகள்?
சோளத்தில் ஊட்டச்சத்துக்கள்
இருப்பதால், எலும்பு முறிவு ஏற்படுவதற்கான வாய்ப்பு குறைவாக உள்ளது மற்றும்
சிறுநீரகங்கள் சாதாரணமாக செயல்பட உதவுகிறது. சோளம் சாப்பிடுவதன் மூலம் செரிமானம்
சிறப்பான முறையில் நிகழ்கிறது. இது மலச்சிக்கல், மூல நோய் மற்றும் வயிற்று
புற்றுநோய்க்கான சாத்தியத்தை நீக்குகிறது. வைட்டமின் சி, கரோட்டினாய்டுகள் மற்றும்
பயோஃப்ளவனாய்டுகள் இருப்பதால் சோளம் இதய நோய்களைக் குணப்படுத்த உதவுகிறது. இது
கொழுப்பின் அளவு அதிகரிப்பதைத் தடுக்கிறது மற்றும் உடலில் இரத்த ஓட்டத்தையும்
அதிகரிக்கிறது.
கர்ப்ப
காலத்தில் சோளத்தின் அவசியம்
கர்ப்ப காலத்தில் இதன் உட்கொள்ளல் மிகவும் நன்மை பயக்கும், எனவே கர்ப்பிணி பெண்கள் இதை தங்கள் உணவில் சேர்க்க வேண்டும் என கூறப்படுகிறது. இதில் ஃபோலிக் அமிலம் காணப்படுகிறது, இது குழந்தையின் எடை குறைவு பிரச்சனைக்கு உதவுகிறது. இரத்த சோகை இரும்புச்சத்து குறைபாடு போன்ற பிரச்சினைகளுக்கும் சோளம் உதவுகிறது. சோளத்த்தில் வைட்டமின் பி மற்றும் ஃபோலிக் அமிலம் இருப்பதால் இரத்த சோகையை குணப்படுத்தும்.
கர்ப்ப காலத்தில் இதன் உட்கொள்ளல் மிகவும் நன்மை பயக்கும், எனவே கர்ப்பிணி பெண்கள் இதை தங்கள் உணவில் சேர்க்க வேண்டும் என கூறப்படுகிறது. இதில் ஃபோலிக் அமிலம் காணப்படுகிறது, இது குழந்தையின் எடை குறைவு பிரச்சனைக்கு உதவுகிறது. இரத்த சோகை இரும்புச்சத்து குறைபாடு போன்ற பிரச்சினைகளுக்கும் சோளம் உதவுகிறது. சோளத்த்தில் வைட்டமின் பி மற்றும் ஃபோலிக் அமிலம் இருப்பதால் இரத்த சோகையை குணப்படுத்தும்.
எப்படி
சாப்பிடுவது?
சோளத்தை கொண்டு நீங்கள் பல சுவையான உணவுகளை தயாரிக்க முடியாது, ஆனால் இது ஆரோக்கியத்திற்கு ஏற்ப மிகவும் நன்மை பயக்கும். மழை நாட்களில் மக்கள் சோளத்தை வறுத்து மிகுந்த ஆர்வத்துடன் சாப்பிடுவார்கள். இது தவிர, சோளத்தை வேகவைப்பதன் மூலமும் செய்யலாம். நீங்கள் விரும்பினால், சாலட்டில் வேகவைத்த விதைகளையும் சேர்க்கலாம். ஒவ்வொரு பருவத்திலும் சோள சாண்ட்விச்கள் மிகவும் விரும்பப்படும் ஒன்றாக இருந்து வருகிறது.
சோளத்தை கொண்டு நீங்கள் பல சுவையான உணவுகளை தயாரிக்க முடியாது, ஆனால் இது ஆரோக்கியத்திற்கு ஏற்ப மிகவும் நன்மை பயக்கும். மழை நாட்களில் மக்கள் சோளத்தை வறுத்து மிகுந்த ஆர்வத்துடன் சாப்பிடுவார்கள். இது தவிர, சோளத்தை வேகவைப்பதன் மூலமும் செய்யலாம். நீங்கள் விரும்பினால், சாலட்டில் வேகவைத்த விதைகளையும் சேர்க்கலாம். ஒவ்வொரு பருவத்திலும் சோள சாண்ட்விச்கள் மிகவும் விரும்பப்படும் ஒன்றாக இருந்து வருகிறது.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக