Learn Carnatic Music in Online

Click here to join our WhatsApp channel

Click here to join our Telegram Channel

திங்கள், 13 ஜூலை, 2020

வீட்ல இருக்கற ரஸ்க் வீணாக்காம எப்படி பாயசம் பண்ணலாம்?

வீட்ல இருக்கற ரஸ்க் வீணாக்காம எப்படி பாயசம் பண்ணலாம்?

ரஸ்க் பயாசம் ரெசிபி என்பது நொறுக்கப்பட்ட ரஸ்கைக் கொண்டு தயாரிக்கப்படுகிறது. பல வகையான பாயச ரெசிபிகள் உள்ளன. ஆனால் ரஸ்க் பயாசம் என்பது ஒரு புதுவிதமான ரெசிபி. மேலும் பெரும்பாலும் இதை யாரும் கேள்வி பட்டிருக்க மாட்டோம். இந்த ரஸ்க் பயாசம் மிகவும் அருமையாகவும், கிரீமியாகவும் மற்றும் சுவையாகவும் இருக்கும். இந்த ரெசிபியை செய்வது மிகவும் எளிது. இந்த சுவையான ரஸ்க் பாயசத்தை எப்படி செய்வது என்பதை இந்த பதிவை படித்து தெரிந்து கொள்ளுங்கள்!

 தேவையான  பொருட்கள்
  • 4 Numbers தூளாக்கப்பட்ட வறுத்த ரொட்டி
  • 1 தேவையான அளவு தேவையான அளவு கருப்பு ஏலக்காய்
  • 12 தேவையான அளவு தேவையான அளவு கிஸ்மிஸ்
  • 6 தேவையான அளவு தேவையான அளவு முந்திரி
  • 1 கப் தேவையான அளவு நெய்
  • 1 கப் தேவையான அளவு பால்
  • 4 தேக்கரண்டி தேவையான அளவு சீனி
Step 1: 
  ஒரு வாணலியில் நெய் குறைந்த தீயில் சூடாக்கவும். நெய் சூடானதும் அதில் உலர்ந்த திராட்சை மற்றும் நறுக்கிய முந்திரி சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.

Step 2: 


இரண்டில் இருந்து மூன்று நிமிடங்கள் நன்கு சமைத்த பின் வாணலியில் நொறுக்கப்பட்ட ரஸ்கை சேர்த்து நன்கு சமைக்கவும். கட்டிகள் எதுவும் உருவாகாதவாறு கைவிடாமல் கிளறி கொண்டு இருங்கள்.

Step 3:

இந்த கலவை கெட்டியாகும் போது, 3-4 டீஸ்பூன் சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.

Step 4: 

பிறகு அதில் ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் அல்லது இரண்டு நிமிடம் சமைக்கவும். இரண்டு நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைத்து விடவும்.

Step 5: 

உங்கள் விருப்பத்திற்கு ஏற்றவாறு சூடாகவோ அல்லது குளுமையாகவோ உங்கள் வீட்டில் உள்ளவர்களுக்கு பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக