Learn Carnatic Music in Online

Click here to join our WhatsApp channel

Click here to join our Telegram Channel

செவ்வாய், 9 பிப்ரவரி, 2021

இந்த உணவுகள எவ்வளவு சாப்பிடாலும் உங்க எடை அதிகரிக்கவே அதிகரிக்காதாம்...!

Foods That You Binge on without Worrying about Weight Gain

அதிகப்படியான உணவு அல்லது அதிக உணவு ஒருபோதும் ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது என்று கருதப்படவில்லை.குறிப்பாக உங்கள் எடையை நீங்கள் கவனிக்கும்போது இதை ஆரோக்கியமாக நீங்கள் கருதவில்லை. பகலில் நாம் உட்கொள்ளும் அதிகப்படியான கலோரிகள் அனைத்தும் உடலில் கொழுப்பாக சேமிக்கப்படும். அதனால்தான் நீங்கள் எதை சாப்பிடுகிறீர்கள், எவ்வளவு சாப்பிடுகிறீர்கள் என்பதில் கவனமாக இருப்பது முக்கியம்.

ஆச்சரியப்படும் விதமாக, எடை அதிகரிப்புக்கு அஞ்சாமல் உங்கள் தட்டை நிரப்பக்கூடிய சில உணவு பொருட்கள் உள்ளன. இவை குறைந்த கலோரி கொண்ட உணவுப் பொருட்கள் மற்றும் நார்ச்சத்துகளால் நிரம்பியுள்ளன. அவை மனநிறைவை மேம்படுத்த உதவும். அவை உங்கள் உள் அமைப்பை செயல்பட வைக்கும் மற்றும் உங்கள் எடை இழப்பை ஆதரிக்கும் ஊட்டச்சத்துக்களால் ஏற்றப்பட்டுள்ளன. இக்கட்டுரையில் எடை அதிகரிப்பு பற்றி கவலைப்படாமல் நீங்கள் அதிக அளவில் சாப்பிடக்கூடிய உணவுகள் பற்றி காணலாம்.

கேரட்

கேரட் வைட்டமின் ஏ நிறைந்த ஒரு மூலமாகும். இது ஆரோக்கியமான கண்கள் மற்றும் பார்வைக்கு முக்கியமானது. இந்த குளிர்கால சூப்பர்ஃபுட் மிகவும் பல்துறை மற்றும் வெவ்வேறு இனிப்பு மற்றும் சுவையான உணவுகளாக மாற்றலாம். நார்ச்சத்து நிறைந்த, குறைந்த கலோரிகள் மற்றும் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்த, ஆரோக்கியமான எடையை பராமரிப்பதே உங்கள் நோக்கம் ஆகும் போது இந்த காய்கறியை விட சிறந்தது எதுவுமில்லை. சாலடுகள், மிருதுவாக்கிகள், சூப் தயாரிக்கவும் அல்லது மேப்பிள் சிரப் அல்லது வெல்லத்துடன் சில இனிப்புகளை முயற்சிக்கவும், நீங்கள் பரிசோதனை செய்யக்கூடிய நிறைய சமையல் வகைகள் உள்ளன.

கீரை

கீரை இந்த பருவத்தின் பிரபலமான காய்கறியாகும். அடர் பச்சை காய்கறி இரும்பு, துத்தநாகம் மற்றும் மெக்னீசியம், வைட்டமின் கே, வைட்டமின் ஏ ஆகியவற்றால் ஏற்றப்படுகிறது. அவை கலோரிகளில் குறைவாக இருந்தாலும் மிகவும் நிரப்புகின்றன. அவை மனநிறைவை ஊக்குவிக்கவும், நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கவும் உதவும். உங்கள் ஆம்லெட்டில் அவற்றைச் சேர்க்கவும் அல்லது சாலட் தயாரிக்கவும், இரண்டும் நன்றாக ருசியாக இருக்கும். சிறந்த பகுதியாக பச்சை இலைகளில் இரும்பு மற்றும் ஃபோலேட்டுகள், நல்ல சருமம், முடி மற்றும் ஹீமோகுளோபின் தயாரிக்க தேவையான ஊட்டச்சத்துக்கள் உள்ளன

பாசிப்பருப்பு

முளைகள், கிச்சடி முதல் வெற்று பருப்பு வரை, பாசிப்பருப்பை பல்வேறு வழிகளில் பயன்படுத்தலாம் மற்றும் ஒவ்வொரு உணவும் வித்தியாசமாகவும் சமமாகவும் சுவையாக இருக்கும். பச்சை பருப்பில் நிறைய நார்ச்சத்து மற்றும் புரதம் உள்ளது. இது எடை பார்ப்பவர்களுக்கு சரியானதாக அமைகிறது. இதில் ஃபோலேட், மாங்கனீசு, வைட்டமின் பி1, பாஸ்பரஸ், இரும்பு, தாமிரம், பொட்டாசியம் மற்றும் துத்தநாகம் ஆகியவை உள்ளன. இது தோல், செரிமான அமைப்பு மற்றும் பிற நாட்பட்ட நோய்களுக்கு நல்லது.

பாப்கார்ன்

ஆம், பாப்கார்ன்! வீங்கிய சோளம்-கர்னல் ஒரு சிறந்த எடை இழப்பு சிற்றுண்டியை உருவாக்குகிறது. மேலும் இந்த கூற்றை ஆதரிக்க ஆராய்ச்சிகள் உள்ளன. காற்றில் மூடிய பாப்கார்னில் ஒரு கோப்பையில் வெறும் 30 கலோரிகள் உள்ளன மற்றும் வீக்கத்தைக் குறைக்க உதவும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட் பாலிபினால்களால் ஏற்றப்படுகிறது. இதில் கரையாத நார் புற்றுநோய் உயிரணு வளர்ச்சியைத் தடுக்கலாம். உங்கள் செரிமான அமைப்பைக் கட்டுக்குள் வைத்திருக்கலாம் மற்றும் மலச்சிக்கலைத் தடுக்கலாம்.

ஆப்பிள்

பல வழிகளில் எடை இழப்பில் ஆப்பிள் உங்களுக்கு உதவுகிறது. இது மனநிறைவை ஊக்குவிக்கிறது, சர்க்கரைக்கான ஏக்கத்தைத் தடுக்கிறது மற்றும் அதன் வாசனை உங்கள் பசியைக் கட்டுப்படுத்தும். சிவப்பு ஆப்பிள் பழம் வைட்டமின் சி, வைட்டமின் கே மற்றும் பொட்டாசியம் போன்ற முக்கிய ஊட்டச்சத்துக்களையும் வழங்குகிறது. அவை வளர்சிதை மாற்றத்தை விரைவுபடுத்துகின்றன மற்றும் எடை குறைக்கும் செயல்முறையை ஆதரிக்கின்றன. வேர்க்கடலை வெண்ணெய் கொண்ட ஆப்பிள் ஒரு சிறந்த மதியம் சிற்றுண்டியை உருவாக்குகிறது.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக