அசத்தலான கேரளா ஸ்பெஷல் கடலை கறி ரெசிபி!
கேரளாவில் மிகவும் பிரபலாமான உணவுகளில் கடலை கறியும் ஒன்று. நாம் என்னதான் விதவிதமாக கொண்டைக்கடலையில் சமைத்தாலும் கேரளா ஸ்பெஷல் கடலை கறிதான் உலகளவில் புகழ்பெற்று விளங்குகிறது. அத்தகைய சுவைமிகுந்த கேரளா ஸ்பெஷல் கடலை கறி ரெசிபியை எப்படி எளிதாக வீட்டிலேயே சமைப்பது என்பது குறித்துப் பார்க்கலாம்.
கருப்பு கொண்டைக்கடலை - 100 கிராம், தேங்காய் துருவல் - 4 மேஜைக்கரண்டி, வெங்காயம் – 1, தக்காளி – 1, பச்சை மிள்காய் -1, மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி, மிளகாய்த்தூள் - 1 தேக்கரண்டி, சீரகத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி, பெருஞ்சீரகத்தூள் – அரைதேக்கரண்டி, மல்லித்தூள் - 2 தேக்கரண்டி, எண்ணெய் - 2 மேஜைக்கரண்டி, கடுகு - 1 தேக்கரண்டி, கறிவேப்பிலை, உப்பு -.தேவையான அளவு.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக