நாக்கை ஊறவைக்கும் கேரளா ஸ்பெஷல் மீன் முளகிட்டது ரெசிபி!
1/12நாக்கை ஊறவைக்கும் கேரளா ஸ்பெஷல் மீன் முளகிட்டது ரெசிபி!
நாக்கை ஊறவைக்கும் சுவையான கேரளா ஸ்பெஷல் மீன் முளகிட்டது ரெசிபி எப்படி செய்வது என்று பார்க்கலாம்.
2/12செய்ய தேவையான பொருட்கள்!
மீன் - அரை கிலோ, வெங்காயம் – 2, சின்ன வெங்காயம் – 10, இஞ்சி - 2 மேசைக்கரண்டி, தக்காளி-2, பூண்டு - 2 மேசைக்கரண்டி, பச்சை மிளகாய் – 2, மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி, மிளகாய் தூள் - ஒன்றரை மேசைக்கரண்டி, மிளகுத் தூள் - அரை மேசைக்கரண்டி, ஊறவைத்த குடம் புளி – 3, உப்பு - தேவையான அளவு, தேங்காய் எண்ணெய், கடுகு, கறிவேப்பிலை,வெந்தயம் – தாளிக்க.
சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு மற்றும் வெந்தயம், சீரகம் சேர்த்து தாளிக்கவும்,
பின் இஞ்சி, பூண்டு, கறிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாயைச் சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
பின்னர் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக